Phát triển thương hiệu sản phẩm khởi nghiệp

Quang cảnh buổi đối thoại

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến đầu tư và thương mại Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh, vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp Viện Kinh tế Nông nghiệp hữu cơ tổ chức buổi đối thoại khởi nghiệp chủ đề “Thiết kế để bán được hàng” giữa các doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh Đồng Tháp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Châu Hồng Phúc chủ trì buổi đối thoại.

Với chủ đề “Thiết kế để bán được hàng”, khoảng 40 thanh niên khởi nghiệp của Đồng Tháp được đại diện các doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh như Công ty Gcomm, Điện Máy Xanh, Startup Insider, WebTVAsia chia sẻ về khái niệm bao bì đẹp, thiết kế bao bì đẹp theo xu hướng hiện đại, phương pháp quảng bá thương hiệu, bao bì,...

Các nội dung diễn giả chia sẻ không chỉ là lý thuyết mà còn là kinh nghiệm từ thực tiễn, cũng như những góp ý, trao đổi trực tiếp đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp Đồng Tháp nhằm mục tiêu phát triển sản phẩm trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Châu Hồng Phúc thông tin về những chính sách, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp mà tỉnh đã và đang tập trung thực hiện như: thành lập Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp, Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa và hỗ trợ khởi nghiệp, các hoạt động huấn luyện, tọa đàm chia sẻ thông tin khởi nghiệp với sự đồng hành, hỗ trợ của Quỹ SVF,...

Phó Chủ tịch Châu Hồng Phúc bày tỏ kỳ vọng những hoạt động như thế này sẽ tiếp sức cho các dự án khởi nghiệp có thể hoàn thiện và phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn trong thời gian tới.

Theo Báo Đồng Tháp Online

Tin xem nhiều

Kỹ thuật nuôi cá lăng vàng

Cá lăng vàng là một trong những loài cá lăng hiện diện ở các thủy vực nước ngọt và lợ ...

Tài liệu kỹ thuật chăn nuôi thỏ - Phần 5

Phần 5: KỸ THUẬT CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG

I. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH SẢN Ở THỎ CÁI

1. ...

Kỹ thuật sinh sản nhân tạo cá lăng chấm

Đặc điểm hình thái cá lăng chấm: Thân dài. Đầu dẹp bằng, thân và đuôi dẹp bên. Có 4 đôi ...

Nuôi cá lăng nha trong lồng bè

Cá lăng nha có tên khoa học là Mystus Wyckiioides, là loài cá nước ngọt, sống nhiều ở các nước ...

Kỹ thuật nuôi cá lăng nha thương phẩm

Lăng nha (Mystus wyckiioides) là loài cá nước ngọt, thịt trắng chắc, không xương dăm, mùi vị thơm ngon, giá ...

Video xem nhiều

Kỹ thuật bón phân

(Nguồn THVL)

Dưa hấu không hạt - nông nghiệp công nghệ cao

Lâu nay mọi người thường khó chịu khi gặp phải vô số hạt cứng trong ruột dưa hấu. ...