Thông tin vùng trồng, cơ sở đóng gói nông sản có nguồn gốc thực vật đã được cấp mã số phục vụ thị trường tiêu thụ đến ngày 11/11/2024

Nhằm kết nối liên kết tiêu thụ nông sản có nguồn gốc thực vật tại các vùng trồng và cơ sở đóng gói đã được cấp mã số trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Chi cục Trồng trọt và BVTV cung cấp thông tin vùng trồng và cơ sở đóng gói nông sản có nguồn gốc thực vật được cấp mã số phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu, đăng tải trên website của Sở Nông nghiệp và PTNT https://dongthap.gov.vn/vi/web/snnptnt/tb cập nhật đến ngày 11/11/2024 trên địa bàn Tỉnh như sau:

- Có 1.484 vùng trồng, với 2.639 mã số xuất khẩu (xoài, nhãn, mít, thanh long, chanh, sầu riêng, ớt,…), diện tích 154.282,42 ha được cấp mã số vùng trồng phục vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm đáp ứng yêu cầu thị trường tiêu thụ nội địa và xuất khẩu sang Trung Quốc, Úc, Hoa Kỳ, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Nga, Singapore, Malaysia, UAE.

- Trên địa bàn Tỉnh có 39 mã số cơ sở đóng gói (15 cơ sở đóng gói) xuất khẩu sang các thị trường: Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore.

Mời xem phụ lục

Mời xem Công văn 2399/TTBVTV-KDNĐ

MV

Bài viết cùng danh mục

Tin xem nhiều

Tài liệu kỹ thuật chăn nuôi thỏ - Phần 5

Phần 5: KỸ THUẬT CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG

I. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH SẢN Ở THỎ CÁI

1. ...

Kỹ thuật nuôi cá lăng vàng

Cá lăng vàng là một trong những loài cá lăng hiện diện ở các thủy vực nước ngọt và lợ ...

Kỹ thuật sinh sản nhân tạo cá lăng chấm

Đặc điểm hình thái cá lăng chấm: Thân dài. Đầu dẹp bằng, thân và đuôi dẹp bên. Có 4 đôi ...

Nuôi cá lăng nha trong lồng bè

Cá lăng nha có tên khoa học là Mystus Wyckiioides, là loài cá nước ngọt, sống nhiều ở các nước ...

Kỹ thuật nuôi cá lăng nha thương phẩm

Lăng nha (Mystus wyckiioides) là loài cá nước ngọt, thịt trắng chắc, không xương dăm, mùi vị thơm ngon, giá ...

Video xem nhiều

Kỹ thuật bón phân

(Nguồn THVL)

Dưa hấu không hạt - nông nghiệp công nghệ cao

Lâu nay mọi người thường khó chịu khi gặp phải vô số hạt cứng trong ruột dưa hấu. ...